Lời đầu tiên Đinh Cuộn Jis xin gửi đến toàn thể quý khách hàng, đại lý lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng !

Với phương châm: “ Luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm”, Đinh cuộn Jis cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đi kèm những giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của công ty là sự thịnh vượng của quý khách hàng, chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trên toàn quốc, trên cơ sở chia sẻ lợi ích và cùng hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN ĐINH CUỘN JIS

Đinh Cuộn Jis được thành lập vào ngày 07 tháng 12 năm 2017 với tên pháp nhân là Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Jisteel có trụ sở tại Số 01 Tân Trào, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ do ông Trần Sĩ Tuấn làm người đại diện…

Từ đó đến nay chúng tôi đã không ngừng cố gắng và phát triển để trở thành một trong những nhà sản xuất đinh cuộn công nghiệp có uy tín trên thị trường. Sản phẩm đinh cuộn phục vụ cho các ngành công nghiệp đóng đồ gỗ, đóng pallet gỗ, đóng môbin (cuộn dây cáp điện), đóng tàu gỗ,…

Năm 2018 công ty thành lập xưởng sản xuất tại: Số 17 Tổ 26, Ấp Phú Thành, X.Tân Phú, H.Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long

Hơn 2 năm xây dựng và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghĩ của toàn thể cán bộ, công nhân viên, Đinh Cuộn Jis đã không ngừng phát triển, từng bước trở thành doanh nghiệp có uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 50 đại lý lớn nhỏ trên cả nước.

Phó chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long đến thăm nhà máy sản xuất Đinh Cuộn Jis

Nhờ đó vào 2020, sản phẩm chủ chốt đinh cuộn của công ty đã vinh hạnh được Quý khách hàng bình chọn là Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của Huyện Tam Bình và Tỉnh Vĩnh Long.Bằng năng lực kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết thực hiện tốt nhất các yêu cầu của Quý đối tác, khách hàng…với phương châm An toàn, chất lượng và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Jisteel

Mã số thuế: 1801583330

Hotline:  0335522855

Email: jisco.vn@gmail.com

Webiste: https://dinhdongpallet.com.vn/

Địa chỉ: Số 17 tổ 26, ấp Phú Thành, xã Tân Phú, huyện Tam Bình ( địa chỉ google map.)

Quý khách hàng có thể theo dõi thông tin, sản phẩm được đinh cuộn Jis cập nhật qua các kênh Social như: Profile FacebookFan page Facebook, Youtube Channel,

Hình ảnh sản phẩm công ty