Cập nhật bảng giá pallet gỗ giá rẻ mới nhất 2023

Bạn đang có ý định mua pallet gỗ để lưu kho, vân chuyển nhưng vẫn chưa biết là có bao nhiêu loại pallet và giá pallet gỗ hiện nay ra sao ? Vậy trong bài viết này Đinh cuộn Jis sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc cũng như gởi các bạn tham khảo bảng giá của của từng loại pallet như pallet gỗ mới, pallet gỗ giá rẻ, pallet gỗ cũ,…. Mời các bạn theo dõi.

Giá Pallet gỗ hiện nay bao nhiêu ?

bang gia pallet go
Bảng Giá Pallet Gỗ 2022

Bảng giá pallet gỗ giá rẻ tham khảo 2022

Loại pallet Kích thước (mm) Giá dao động/cái
Giá Pallet Gỗ Cũ 1100×1100 40.000-70.000đ
Giá Pallet Gỗ Sử Dụng 1 Lần 1100×840 90.000-140.000đ
Giá Pallet Gỗ Tràm 1200×800 150.000-250.000đ
Giá Pallet Gỗ Thông Mới 1100×1100 400.000-600.000đ
Giá Pallet Gỗ Lưu Kho 1200×1000 220.000-295.000đ

Bảng giá trên sẽ giúp bạn lên được kế hoạch chi phí đầu tư cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên để có được bảng giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc bấm nút nhận bảng giá bên dưới để nhận được bảng giá cụ thể cho từng loại pallet, kích thước,…

Nhận bảng giá ngay

Địa chỉ mua bán pallet gỗ uy tín giá rẻ tại miền Tây

Hiện nay nhu cầu sử dụng pallet gỗ đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không có nhiều đơn vị cung cấp pallet gỗ uy tín ở khu vực miền Tây. Do đó, giá pallet sẽ bị nâng lên đáng kể so với ở những nơi khác. Tuy nhiên nếu bạn cần pallet gỗ số lượng lớn, nhất định phải tìm được doanh nghiệp cung cấp uy tín để có mức giá tốt nhất.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đinh đóng pallet và cung cấp các loại pallet gỗ, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp, mua bán pallet gỗ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất ở miền Tây hiện nay.

Với phương châm:

 • Giao hàng nhanh chóng
 • Chất lượng pallet tốt, bền bỉ với thời gian
 • Giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay
 • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình
 • Đầy đủ mẫu mã, kích thước, chủng loại pallet
 • Sẵn sàng đáp ứng khách hàng ở bất cứ đâu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng báo giá chi tiết của các loại pallet gỗ

Tư vấn miễn phí

Những yếu tố tác động đến giá thành của pallet gỗ

Kích thước Pallet

Giá pallet gỗ sẽ phụ thuộc vào kích thước của Pallet. Ở các quốc gia khác, pallet gỗ thường được đóng bằng gỗ thông lâu năm nên giá thành sẽ cao. Riêng ở Việt Nam thì không sản xuất bằng loại gỗ này vì liên quan đến giá thành và yếu tố khí hậu.

Kích Thước Pallet Gỗ

Ở Việt Nam pallet gỗ thường được sản xuất bằng gỗ keo. vì các đặc tính như:

 • Thanh gỗ cứng, ít bị nấm mốc và mau khô
 • Chất lượng ổn định, độ cong vênh thấp.
 • Độ bền cơ học dẻo dai.

Bề rộng nan gỗ keo tối đa khoảng 100mm và độ dày tư 17-20mm là hợp lý. Nếu vượt quá kích thước trên sẽ khiến cho giá thành tăng cao và khó thực hiện

Thường người ta sẽ cắt khúc gỗ dài khoảng 2000-2300mm. Vì thế, chiều dài nan gỗ <1100mm có thể giúp giảm giá pallet gỗ. Ngay cả khi xẻ được vào làm chân đố cũng tốn nhiều công, làm giá thành tăng cao.

Khi mua pallet gỗ bạn nên tính toán kích thước không nên vượt quá 1100mm. Kích thước này còn giúp pallet gỗ dễ xếp 2 hàng trên xe tải, container, tiết kiệm diện tích và chi phí vận chuyển.

Số lượng pallet

Khi mua pallet gỗ với số lượng lớn, đều và ổn định, giá sẽ rẻ hơn so với mua số lượng ít, không ổn định. Trường hợp bạn không thường xuyên dùng pallet hoặc bất ngờ phát sinh thêm nhu cầu, hãy cân nhắc dùng pallet cũ để giảm giá thành.

Thông thường, các pallet gỗ cũ được thu mua từ các kho CFS tại kho hàng sân bay, cảng biển hoặc từ các công ty nhập máy móc về Việt Nam. Đa phần các sản phẩm pallet này làm bằng gỗ thông. Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào thiết kế, kích thước, điều kiện bảo quản và thời tiết.

Khi có nhu cầu tìm pallet cũ đến vài chục sản phẩm, bạn có thể dành thời gian trực tiếp lực chọn từng cái rồi vận chuyển về. Ngược lại, nếu nhu cầu trên 50 chiếc và không thể tìm được nguồn hàng cũ, việc chọn pallet mới là giải pháp để tiết kiệm thời gian, kinh tế.

Mục đích sử dụng

Dựa vào mục đích sử dụng mà bạn chọn chất liệu và thiết kế phù hợp nhất để tiết kiệm. Nếu dùng pallet 1 lần phục vụ xuất khẩu, bạn nên chọn loại giá rẻ.

Nếu vận chuyển hàng siêu nặng, bạn nên ưu tiên chọn pallet gỗ cho hàng nặng, thiết kế chắc khỏe, đảm bảo an toàn khi di chuyển, xếp dỡ hoặc nâng hạ. Với nhu cầu này, việc sử dụng gỗ loại B cũng là gợi ý đáng cân nhắc vì giá thành tốt mà lại không ảnh hưởng đến chất lượng.

Nếu pallet dùng để xếp chồng lên cùng với hàng hóa, bạn nên chọn pallet 4 chiều nâng khóa chân. Ưu điểm của sản phẩm này là độ bề, chắc khỏe và bề rộng tiếp xúc bên mặt dưới của pallet lớn. Khi sử dụng, pallet giúp phân bổ trọng lượng, không gây ảnh hưởng đến hàng hóa chất bên dưới.

Nếu bạn sử dụng pallet gỗ cho hàng trong kho, bạn nên chọn loại 2 mặt 2 chiều hoặc loại 1 mặt 4 chiều nâng. Đây là pallet bền, chắc và có thể gia cố nan mặt bên ngoài nhằm làm tăng thời gian và độ bền của pallet gỗ trong kho.

Riêng các mặt hàng giá trị cao hoặc hàng điện tử, pallet cần đảm bảo chất lượng gỗ và độ chính xác cao khi gia công nhằm mục đích dùng với máy đóng hàng tự động có cảm biến, độ ẩm được kiểm soát chặt chẽ và bề mặt được gia công kỹ lưỡng.

Thiết kế

Giá thành của pallet gỗ còn chịu sự chi phối của thiết kế. Pallet 1 mặt 2 chiều nâng có thời gian đóng nhanh hơn các loại pallet 1 mặt 4 chiều nâng. Trong khi đó, pallet nhiều nan mặt đóng chậm hơn pallet ít nan mặt.

Một số loại pallet cần cắt vát các nan bên dưới giúp xe nâng tay dễ dàng đi vào nên sẽ tốn nhiều công sức hơn. Trong khi đó, pallet 4 chiều nâng sử dụng chân cục với các nan liên kết dưới, nan liên kết trên cần tốn thêm tối thiểu 20% chi phí nhân công và thêm 10% lượng đinh so với pallet 2 chiều nâng thông thường.

Hiện nay, pallet gỗ 1 mặt 2 chiều nâng là loại pallet tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công nhất. Ngược lại, pallet gỗ 1 mặt 4 chiều nâng với thiết kế khóa chân ở nan liên kết và nan mặt dưới tốn công nhiều nhất.

Ngoài ra, một số pallet còn phun logo, sơn màu các chân đó,… sẽ tốn thêm vật tư và nhân công để hoàn thành yêu cầu.

Chất lượng gỗ

Gỗ là yếu tố ảnh hưởng đến 60-70% giá thành pallet. Gỗ được chia thành loại A, loại B và loại C với chất lượng khác nhau rõ rệt. Nhiều cơ sở nhỏ không rõ ràng về phân loại gỗ nhằm dễ dàng dùng gỗ cấp thấp cho các đơn hàng đòi hỏi chất lượng gỗ cao.

Liên hệ đặt hàng và báo giá pallet gỗ.

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần cung cấp pallet gỗ giá rẻ hãy vui lòng liên hệ  với Đinh Cuộn Jis để nhận bảng báo giá và được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết về nơi cung cấp pallet gỗ nhé !

Báo giá pallet gỗ

Thông tin liên hệ:

 

Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận bảng giá

   Đăng ký nhận bảng giá