Pallet Gỗ Cũ

Củi Ép Mùn Cưa

Quy cách: Đường kính 90mm mm

Liên hệ để nhận báo giá
Liên hệ để nhận báo giá
Liên hệ để nhận báo giá

Pallet Sắt 2000x1330x150mm

Quy cách: 2000x1330x150 mm

Liên hệ để nhận báo giá
Pallet Thanh Lý

Pallet Gù 1100x1100x135mm

Quy cách: 1100x1100x135 mm

Liên hệ để nhận báo giá
Pallet Thanh Lý

Pallet Gù 1090x1150x135mm

Quy cách: 1090x1150x135 mm

Liên hệ để nhận báo giá
Pallet Thanh Lý

Pallet Gù 850x1150x135mm

Quy cách: 850x1150x135 mm

Liên hệ để nhận báo giá
Pallet Thanh Lý

Pallet Gù 750x980x135mm

Quy cách: 750x980x135 mm

Liên hệ để nhận báo giá

Đinh cuộn Jis chuyên cung cấp các loại pallet gỗ cũ giá rẻ tại Cần Thơ cũng như các tỉnh ĐBSCL với số lượng lớn và giá thành rẻ hàng đầu, liên hệ ngay để nhận được tư vấn sản phẩm đúng yêu cầu.

Pallet gỗ cũ là gì ?

Pallet gỗ cũ hay còn gọi là pallet gỗ thanh lý là loại pallet gỗ sau khi được sử dụng chất lượng còn tốt được tận dụng bán lại cho khách hàng cần sử dụng với giá thành rẻ.

pallet go cu
Pallet Gỗ Cũ

Hiện nay có rất nhiều công ty nhập khẩu hàng hóa nên những chiếc pallet gỗ bị loại bỏ sau 1 lần sử dụng khi hàng hóa về tới tay người tiêu dùng. Các công ty nhập khẩu này không có nhu cầu tái xuất hàng hóa vì vậy toàn bộ pallet gỗ, bao bì đều phải bỏ đi hoặc thanh lý. Từ đó chúng tôi nhận thấy nhu cầu pallet gỗ cũ rất nhiều ở các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa cần có pallet gỗ giá rẻ để vận chuyển nên đinh cuộn Jis đã thu gom pallet gỗ cũ này và đưa đến tay khách hàng cần pallet gỗ cũ.

Đặc điểm của pallet gỗ cũ.

 • Pallet gỗ cũ qua sử dụng 1 lần hoặc một vài lần vì vậy vẫn có chất lượng rất tốt, về khả năng chịu lực, mẫu mã bên ngoài còn rất tốt.
 • Số lượng pallet gỗ cũ có hạn tùy thuộc vào đơn hàng mà đơn vị nhập khẩu nhập hàng nhiều hay ít, vì đặc điểm này nên khó có thể có lượng hàng lớn cung cấp đều hàng tháng nếu các công ty nhập khẩu tạm ngưng nhập hàng.
 • Mẫu mã đa dạng về kiểu dáng kích thước, loại gỗ… Vì mỗi công ty nhập khẩu có mẫu mã pallet gỗ cũ khác nhau nên Đinh cuộn Jis có đủ loại pallet gỗ cũ phục vụ khách hàng đủ mọi ngành nghề.
 • Đinh cuộn Jis luôn có hàng sẵn sàng ở kho với số lượng pallet lớn thu mua mỗi khi có người thanh lý. Phù hợp cho khách hàng cần pallet gỗ số lượng lớn gấp với giá thành rẻ, giao hàng ngay khi khách hàng chốt yêu cầu đặt hàng.
 • Pallet gỗ cũ giá thành thường rẻ hơn pallet gỗ mới nhiều vì tính chất đã qua sử dụng và những công ty nhập khẩu không còn tận dụng sử dụng pallet gỗ cũ này được nữa bắt buộc phải bán để giải phóng không gian xưởng.

Mua pallet gỗ cũ ở đâu

 • Bạn nên lựa chọn một công ty hiểu rõ nhu cầu của bạn và giải quyết vấn đề với bạn
 • Bạn nên lựa chọn một công ty cung cấp pallet gỗ cũ, bán pallet gỗ cũ uy tín để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất
 • Bạn nên lựa chọn công ty bán pallet gỗ cũ, bán pallet gỗ cũ có thể xử lý số lượng lớn đơn hàng trong thời gian ngắn
 • Bạn nên lựa chọn công ty bán pallet gỗ cũ, bán pallet gỗ cũ gồm những công nhân có tay nghề lâu năm
 • Bạn nên lựa chọn công ty bán pallet gỗ cũ, bán pallet gỗ cũ có quy trình giám sát để theo dõi và kiểm tra chất lượng của pallet trước, trong và sau khi sản xuất
 • Bạn nên lựa chọn một công ty cung cấp pallet gỗ cũ, bán pallet gỗ cũ có chế độ bảo hành, đổi trả, sửa chữa uy tín, nhanh gọn và miễn phí.

Giá bán pallet gỗ cũ.

Xưởng của Đinh cuộn Jis có rất nhiều loại pallet gỗ cũ khác nhau phục vụ các nhu cầu khác nhau để kê, vận chuyển hàng hóa.

Tùy theo yêu cầu khách hàng mà Đinh cuộn Jis sẽ báo giá với mức giá tốt nhất thị trường, Khách hàng hoàn toàn có thể đi tham khảo giá thành thị trường để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại pallet gỗ, số lượng pallet gỗ cũ, quãng đường vận chuyển pallet gỗ cũ quá xa, … Đinh cuộn Jis sẽ chốt mức giá tốt nhất cho khách hàng dựa vào điều kiện thực tế từng đơn hàng.

Giá Pallet gỗ cũ sẽ giao động từ 40.000đ đến 70.000đ tùy vào yêu cầu của khách. Khách hàng cũng có thể đóng pallet gỗ bằng gỗ cũ theo quy cách đặc biệt với giá thành rẻ hơn pallet gỗ mới, giá pallet gỗ cũ được đóng theo yêu cầu sẽ được báo trước khi sản xuất.

Báo giá pallet gỗ cũ

Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận bảng giá

   Đăng ký nhận bảng giá